เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ

ไร้กังวัลกับปัญหาฝุ่นพิษ ฝุ่นละออง PM 2.5 ขนสัตว์ และสารพิษในพื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ (54 ตร.ม.) ถ้าเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศรุ่น Dr.54 by Dr.Air Visi

อย่าปล่อยให้อากาศเป็นพิษ [ทำร้ายสุขภาพของคุณ]

คุณภาพชีวิตดีๆ เริ่มต้นที่การใส่ใจสุขภาพของคนในครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ อย่าปล่อยให้ภายในบ้านเป็นแหล่งเก็บอากาศเป็นพิษ หนึ่งในภัยเงียบที่ซุ่มทำร้ายสุขภาพของคนในครอบครัวทุกคน

โบกมือลาฝุ่น ภายในบ้าน ด้วย #เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Dr.54  ระบบกรองประสิทธิภาพสูงเป็น 2 เท่า ผ่านระบบฟอกอากาศ 7 ชั้น

ชีวิตลงตัวด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศแบบ SmartAir SmartLiving เพื่อชีวิตทุกคนในครอบครัวคุณที่คุณห่วงใย

ปัญหาเรื่องฝุ่นควัน PM 2.5 [มีผลต่อร่างกายอย่างไร?]

PM 2.5 คือ ฝุ่นที่มีขนาดเล็กและมีเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 2.5 ไมครอน ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าเส้นผมของเราถึง 20 เท่า เราไม่สามารถที่จะมองเห็นด้วยตาเปล่าได้และเมื่อฝุ่นเหล่านี้มารวมตัวกันเยอะมากๆ จะทำให้เรามองเห็นเป็นลักษณะที่คล้ายกับหมอกจางๆ หรือควัน

ขนาดของฝุ่น pm 2.5

เราสูดอากาศที่เป็นพิษเข้าสู่ร่างกายทุกๆ วัน ในแบบที่ไม่รู้ตัว

สิ่งที่ทำให้เกิดฝุ่น PM 2.5 มีหลายสาเหตุ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม การเผาป่า เผาขยะ ควันท่อไอเสียรถ การเผาเชื้อเพลิง และการก่อสร้างต่างๆ เป็นต้น ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของฝุ่นพิษ PM 2.5 ที่สงผลเสียต่อสุขภาพของคนกรุง ตามหัวเมืองเป็นส่วนใหญ่ จึงเป็นจุดที่ได้รับผลกระทบและรุนแรงมากที่สุดจากฝุ่น PM 2.5

ผลกระทบต่อสุขภาพที่จะเกิดขึ้น

 • ทำให้เกิดอาการ ไอ จาม หรือเป็นภูมิแพ้ได้
 • กระตุ้นคนที่เป็นภูมิแพ้ฝุ่น ให้เกิดอาการโรคทางเดินหายใจเรื้อรัง โรคหลอดเลือดและหัวใจเรื้อรัง อาการกำเริบรุนแรงไปกว่าเก่า
 • เสี่ยงที่จะเป็นโรคปอดเรื้อรัง หรือมะเร็งปอดได้ อาการนี้สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อฝุ่น PM 2.5 สะสมในร่างกายเราแบบระยะยาว เพราะฝุ่น PM 2.5 นั้นประกอบไปด้วยสารก่อมะเร็งมากมาย เช่น ปรอท แคดเมียม โลหะหนัก เป็นต้น
 • ลมพิษ คันตามตัว ร่างกาย ถ้าแพ้จนอาการเริ่มหนัก สามารถลามไปถึง ตา รอบปาก จมูก ใบหน้า ขาหนีบ ข้อพับต่างๆ ตามร่างกาย
 • ผื่นตามตัว ปวดแสบ ปวดร้อน และจะมีการระคายเคือง
 • ทำร้ายเซลล์ผิวหนัง เนื่องจากตัวฝุ่น PM 2.5 มีสารเคมีและโลหะต่างๆ

วิธีป้องกันจากฝุ่น ควัน PM 2.5 คือ ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา 

ทางเลือกที่ดีใช้ Dr.54 by Dr.Air Visi

Dr.54 ทางรอด สามารถกำจัด

ฝุ่น PM 2.5

กำจัด ฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 99.8% ช่วยให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์

ดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์

สารที่เป็นเคมีสังเคราะห์ สถานะเป็นก๊าซ มีกลิ่นฉุนแสบจมูก ดูดซับได้มากถึง 98% 

กำจัดกลิ่นและควัน

อาทิเช่น กลิ่นจากการปรุงอาหารทำกับข้าว ควันบุหรี่ ควันพิษต่างๆ ที่เข้ามาภายในบ้าน

กำจัด PM2.5, ฝุ่นละอองขนาดใหญ่, แบคทีเรียในอากาศ, ก๊าซไข่เน่า (Hydrogen Sulfide), เส้นผม, ขน, เกสรดอกไ้ม้, ฟอร์มัลดีไฮด์ (Formaldehyde), ฟล้อค (floc), ไซลีน (xylene) และ เบนซีน (benzene)

เครื่องฟอกอากาศผ่านระบบฟอกอากาศ 7 ชั้น

 1. 1
  Pre filter – ขจัดสิ่งสกปรก อาทิ เส้นผม ขน หรือฝุ่นละอองขนาดใหญ่
 2. 2
  Nonwoven fabric filter – กรองฝุ่นละออง เชื้อรา และเชื้อโรคต่างๆ
 3. 3
  Carbon filter – ดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์ (Formaldehyde), ฟล้อค (floc), ไซลีน (xylene) เบนซีน (benzene) และช่วยดักจับสารระเหย TVOC และขจัดกลิ่นสารเคมีต่างๆ
 4. 4
  HEPA filter – กำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก
 5. 5
  Photocatalyst filter – ดักสารระเหย TVOC และขจัดกลิ่นสารเคมีต่างๆ อีกหนึ่งชั้น
 6. 6
  Ultraviolet rays – ใช้ความร้อนจากรังสี UV ในการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ
 7. 7
  Anion purification – กำจัดสารก่อภูมิแพ้ เชื้อโรค และฝุ่นละอองขนาดใหญ่ด้วยการปล่อยประจุลบถึง 80 ล้าน pcs ต่อลูกบาศก์เมตร ช่วยให้ฝุ่นและมลภาวะตกลงสู่พื้น ป้องกันการฟุ้งในอากาศภายในห้อง

1

ปรับและเซทได้ด้วยระบบสมาร์ทแอพ

ไม่จำเป็นต้องรอให้อากาศสะอาดอีกต่อไป สะดวกและรวดเร็วด้วยการสั่งการผ่านแอพพลิเคชั่น ด้วยพลังการฟอกเร็วถึง 500 ลูกบาศก์เมตรต่อชม. อากาศในห้องสะอาดได้ภายใน 6 นาที! พร้อมระบบ Power off อัตโนมัติ ระบบ Intelligent ช่วยปรับการฟอกอัตโนมัติ

เครื่องฟอกอากาศ dr. air visi

2

รับประกันคุณภาพและประหยัดไฟ

มีระบบช่วยประหยัดไฟ ระบบตั้งเวลา และ sleep mode ด้วยมอเตอร์คุณภาพจาก(แบรนด์)ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้มั่นใจถึงมาตรฐานและอายุการใช้งานที่ทนทาน เสียงเบา ประหยัดไฟ และมอเตอร์ไม่ร้อน รับประกันมอเตอร์นาน 5 ปี

เครื่องฟอกอากาศ dr. air visi 1

3

ดีไซน์มินิมอลทันสมัย

รูปแบบเรียบง่ายช่วยให้บ้านดูทันสมัย สไตล์มินิมอล ตอบโจทย์พื้นที่ที่เป็นส่วนรวม ดูทันสมัยด้วยหน้าจอดิจิตอลแสดงค่า PM 2.5 แบบ real time และมีไฟสีคอยแสดงคุณภาพอากาศแบบ real time

เครื่องฟอกอากาศ dr. air visi 2


เสียงตอบรับจากผู้ใช้

คุณขุนเดช - เขตรังสิต

เปิดใช้ภายในบ้านช่วยดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ภายในบ้านได้ดีมากๆ เลยครับ ประทับใจมากๆ

Jane Doe - CEO of ACME

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris eget nunc id leo tempus laoreet ut eget dui. Integer iaculis.

Jane Doe - CEO of ACME

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris eget nunc id leo tempus laoreet ut eget dui. Integer iaculis.

รับประกันหลังจากการซื้อ

รับประกันมอเตอร์นาน 5 ปี ด้วยมอเตอร์คุณภาพจาก(แบรนด์)ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้มั่นใจถึงมาตรฐานและอายุการใช้งานที่ทนทาน

มั่นใจความปลอดภัยด้วยการรับรองมาตรฐานสากล

เครื่องฟอกอากาศ dr. 54 visi dr.air

ยิ่งพื้นที่กว้าง ยิ่งต้องเลือก Dr.54

ยิ่งพื้นที่กว้างเท่าไหร่ยิ่งต้องดูแลมากขึ้นเท่านั้น เลือกดูแลพื้นที่ที่ทุกคนในครอบครัวใช้ร่วมกัน อย่างห้องรับแขกขนาดกว้าง (45-54 ตร.ม.)  ด้วยเครื่องฟอกอากาศรุ่น Dr.54 ด้วยสมาร์ทเทคโนโลยีช่วยให้ฟอกอากาศสะอาด  ปราศจากฝุ่นพิษ PM2.5 และกำจัดสภาวะอากาศเป็นพิษ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อสุขภาพของทุกคนที่คุณรัก ไร้กังวัลกับปัญหาฝุ่นพิษ ฝุ่นละออง ขนสัตว์ และสารพิษในพื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ (54 ตร.ม.)

30 Day Money Back, No Questions Asked Guarantee!

100%

Money Back Guarantee

You are fully protected by our 30 day money back guarantee. If you are not satisfied with your purchase, for any reason at all, simply contact us within 30 days of purchase and our helpful support staff will promptly issue a refund.

Copyright 

  |  

>