ไม่ดีจริง ไม่กล้าแนะนำ ขายดีอันดับ 1 ใน USA.

Probita (โปรบิต้า) นวัตกรรมการดูแลสุขภาพที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เพิ่มสเต็ปดูแลสุขภาพง่ายๆ แค่เคี้ยว วันละ 2 เม็ด ผมสวย ผิวสวย ข้อกระดูกแข็งแรง นอนหลับลึก คอลลาเจน ดูดซึมเร็ว


PROBITA

ความลับการดูแลสุขภาพ
โปรบิต้า probita โปรตีน คอลลาเจน

สูงวัยแค่ตัวเลข เพราะร่างกาย ฟิต แข็งแรง

เทคโนโลยี นวัตกรรมการบำรุงและปกป้อง

ไม่มีเวลาออกกำลังกาย

ปัญหาของคนในวัยทำงาน ไม่ได้ออกกำลังกาย กินเยอะ จุกจิก การกินก็มีผลต่อการสะสมของไขมัน โดยเฉพาะคนชอบของทอด มัน ปิ้ง ย่าง จุดเริ่มต้นของการมีไขมันสะสม ลงพุง น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น โปรบิต้าทางรอดของคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย กินจุกจิกบ่อย พุงยุบ เอวเอส

นอนไม่ค่อยหลับ

คิดเรื่องงาน คิดเรื่องเงิน ทำงานเข้ากะ ความเครียด นอนไม่เป็นเวลา เมื่อถึงเวลานอน นอนไม่ค่อยหลับ หลับไม่สนิท พฤติกรรมที่ส่งผลร้ายต่อร่างกายโดยทางอ้อมแบบสะสมทุกๆ วัน โปรบิต้าทานแล้วช่วยให้นอนหลับลึก ตื่นมาไม่เพลีย ร่างกายสดชื่น.

ผิวหน้าแก่ก่อนวัย

อายุมากขึ้น คอลลาเจนในร่างกายลดลงตามวัย เกิดปัญหาไขข้อเสื่อม ผิวพรรณเริ่มหย่อนคล้อย ใบหน้าเริ่มมีริ้วรอย บางคนทำงานหนัก ใบหน้าเริ่มแก่ก่อนวัย การฟื้นฟูที่ดีคือ เติมคอลลาเจนที่ดูดซึมเร็วเข้าไปช่วยบำรุงฟื้นฟู โปรบิต้าเป็นนวัตกรรมใหม่จาก USA

ประโยชน์ 1
เป็นโปรตีนในรูปแบบที่ดีที่สุด

โปรตีนเป็นสารอาหารที่ช่วยสร้างเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ร่างกาย และ Probita (โปรบิต้า) ประกอบด้วยโปรตีนระดับเซลล์ที่มีอยู่ในตลาด ไฮโดรไลซ์โปรตีนคอลลาเจน เร่งอัตราการดูดซึมได้มากถึง 95% และมีประโยชน์ในการสร้างเนื้อเยื่อข้อต่อด้วย ซึ่งช่วยในเรื่องการเคลื่อนไหวของข้อต่อได้ดีขึ้น รวมถึงสุขภาพผิวด้วย เมื่อทานในเวลาค่ำก่อนนอน Probita จะช่วยเป็นอย่างยิ่งในการช่วยให้ร่างกายเข้าสู่สภาวะพักผ่อนได้เต็มที่ สร้างเสริมและซ่อมแซมเนื้อเยื้อกล้ามเนื้อ และช่วยทำให้หลับได้ดี Probita ขนาดเล็กพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ซึ่งง่ายสำหรับคุณทุกเมื่อที่ต้องการโปรตีน

ประโยชน์ 2
ควบคุมการอยากอาหาร

Probita มีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญ เป็นอาหารว่างระหว่างมื้ออาหารเพื่อสุขภาพที่ดีอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยี AC2 เป็นวิธีการผสมไฮโดรไลซ์โปรตีนคอลลาเจนกับอาร์คติกคลาวด์เบอรี่อย่างพิถิพิถัน พื้นฐานสำคัญเพื่อรักษาคุณประโยชน์ของโปรตีน และการป้องกันสารก่ออนุมูลอิสระใน Probita


ไฮโดรไลซ์ คือ การที่โปรตีนถูกสลายให้เป็นโมเลกุลเล็กลงด้วยวิธีการธรรมชาติ เพื่อให้ง่ายต่อการย่อยและดูดซึมไปใช้ได้ ร่างกายได้รับสารอาหารได้เลยเมื่อเคี้ยว หรือ อม เหมาะสมหรับผู้ควบคุมน้ำหนัก เพราะมีแคลอรี่เพียง 30 แคลอรี่/เม็ด

ประโยชน์ 3
ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น

Probita ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นเพราะอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ มีประโยชน์หลายอย่างต่อร่างกาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อให้ดีขึ้น ช่วยให้อาการเส้นเลือดขอดดีขึ้น ช่วยบำรุงผมและเล็บให้แข็งแรง ช่วยให้แผลสมานตัวได้เร็วขึ้น ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้เร็วขึ้น ช่วยให้ระบบไขข้อ และน้ำในไขข้อดีขึ้น จึงทำให้ลดอาการปวดข้อและเข่า ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น 


ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีจากคลาวด์เบอร์รี่ ช่วยเติมเต็มให้ผิวหนังเต่งตึง และสุขภาพผิวดีขึ้นจากคอลลาเจนเข้มข้น เป็นแหล่งโปรตีนสำคัญที่เสมือนร่างกายสร้างเองได้ตามธรรมชาติ

ทานง่าย รสชาติอร่อย พกพาสะดวก

วิธีรับประทาน: แนะนำให้ทานเม็ดเคี้ยว หรืออม 2-4 เม็ดต่อวัน 1-2 เม็ดระหว่างมื้อเช้า และมื้อเที่ยง 1-2 เม็ด ก่อนนอน (สำหรับการฟื้นฟูกล้ามเนื้อและข้อต่อ)


ขนาดบรรจุ : 60 เม็ดต่อถุง ขนาด 4.9 กรัมต่อเม็ด

น้ำหนักสุทธิ: 295 กรัม

อย.เลขที่ 10-3-41460-5-0001


PROBITA

HYDROLYZED COLLAGEN

สั่งซื้อชุดโปรโมชั่น!

เลือกช่องทางการติดต่อที่ท่านสะดวก กดที่ปุ่มได้เลย

โทร.062-8452999

ทานโปรบิต้าแชร์ประสบการณ์

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันของแต่ละบุคคล ทานจริง ประสบการณ์จริง

หยุดทรุด หยุดเสื่อมทุกข้อ!

โปรบิต้า ไฮโดรไลซ์ โปรตีนคอลลาเจน แค่เคี้ยวจบทุกปัญหาที่เสื่อม ราคา 1 ถุง 3,607 บาท คุณจะได้ส่วนลดทันทีเมื่อขอโค๊ดวันนี้ กดที่ปุ่ม ขอโค๊ดส่วนลดได้เลย!!

100% ยินดีคืนเงิน


สินค้า Probita สั่งซื้อจากร้านเราทุกออเดอร์ ลูกค้ามั่นใจได้ รับประกันของแท้นำเข้าตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ลูกค้าได้รับสินค้าคุณภาพมาตรฐานการผลิตจากโรงงานหลักโดยตรง หากทานไปแล้วมีการแพ้ สามารถนำผลพิสูจน์จากแพทย์ส่งเคลม คืนได้ตามเงื่อนไขของบริษัทฯนะคะ

โปรบิต้า1
โปรบิต้า7
โปรบิต้า14

รีวิวจริง

Probita-โปรบิต้า-visi-อาหารเสริม-10
Probita-โปรบิต้า-visi-อาหารเสริม-8
Probita-โปรบิต้า-visi-อาหารเสริม-11
Probita-โปรบิต้า-visi-อาหารเสริม-9
โปรบิต้า-รีวิว-1
โปรบิต้า-รีวิว-2
โปรบิต้า-รีวิว-3

สินค้าขายดี

probita-พร้อมส่งฟรี

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

สินค้ามีพร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ มีบริการเก็บเงินปลายทาง

เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายจังหวัดละ 1 คน

แนะนำบอกต่อ

Copyright by 2019 - All Rights Reserved.
>