ศุนย์สุขภาพ

​พบแล้ว อาหารเสริม รวมพืชสมุนไพรในตำนาน! มาอยู่ในเม็ดเดียว!

play

​Royal Oil ​เหมาะสำหรับการบำรุง และผู้ป่วยทุกโรค!

​รอยัลออย น้ำมันพืชพันธุ์แห่งตำนาน 10 ชนิดจากทุกมุมโลก

รอยัลออย royal oil

กดที่ภาพหรือ โทร.083-2636495

1. น้ำมันเทียนดำ (Black Curmin Oil)
ถิ่นกำเนิดจากประเทศอียิปต์ เทียนดำ ถูกค้นพบว่ามีการใช้ครั้งแรกที่ประเทศอียิปต์ อันเป็นตำนานของไอยคุปต์ ซึ่งในขณะนั้นมักจะกล่าวขานกันว่าเป็นยาอมตะ ซึ่งช่วยในการบำรุงโลหิต ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ลดระดับคลอเรสเตอรอล และระดับไขมันในเส้นเลือด เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
2. น้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil)
ถิ่นกำเนิดมาจากประเทศเม็กซิโก จากสายพันธุ์ที่ดีที่สุดของโลก ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น และบำรุงฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพจากแสงแดด
3. น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ (Flexseed Oil)
ถิ่นกำเนิดจากแถบลุ่มแม่น้ำยูเฟรทีส ประเทศตุรกี เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว ที่ช่วยเผาผลาญกรดไขมันอิ่มตัว ป้องกันไม่ให้คลอเรสเตอรอลสะสมที่ผนังหลอดเลือด ช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตและสุขภาพโดยรวม อีกทั้งยังกระตุ้นการทำงานของต่อมต่างๆ ช่วยในการลดน้ำหนักโดยเพิ่มการเผาผลาญไขมันอิ่มตัว
4. น้ำมันดาวอินคา (Sacha Inchi Oil)
ถิ่นกำเนิดจากแถบลุ่มแม่น้ำอเมซอน ประเทศเปรู ช่วยลดคลอเรสเตอรอลชนิดเลว ลดอัตราความเสี่ยงต่อการเกิดหลอดเลือดแข็งตัว ลดการอักเสบของหลอดเลือด และโรคไขข้อ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเยื่อหุ้มเซลล์
5. น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil)
ถิ่นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ป้องกันมะเร็งหลายประเภท สลายลิ่มเลือด ลดความดันโลหิต ลดอัตราเสี่ยงโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ลดความเสี่ยงและความรุนแรงของโรคอัลไซเมอร์ ลดโอกาสการเป็นต้อกระจก
6. น้ำมันมะกอก (Olive Oil)
ถิ่นกำเนิดจากประเทศสเปน ช่วยปรับสมดุลระบบไหลเวียนโลหิต เพิ่มคลอเรสเตอรอลชนิดดี และลดคลอเรสเตอรอลชนิดเลว อีกทั้งยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย
7. น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil)
ถิ่นกำเนิดจากแถบเทือกเขาหิมาลัย ประเทศอินเดีย มีสารต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูง จึงช่วยบรรเทาอาการของโรคมะเร็งได้ ซ่อมแซมเซลล์สมองและประสาทส่วนที่ชำรุด ซึ่งช่วยให้ระบบประสาทฟื้นตัวได้ดีขึ้น คลายเครียด ช่วยให้อินซูลินมีเสถียรภาพในการทำงาน จึงช่วยในเรื่องโรคเบาหวานได้ดี ลดการบีบตัวของเส้นเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น มีสาร Gamma Oryzanol ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในหลอดเลือด ให้ลิ่มเลือดสลายตัว ทำให้หัวใจทำงานได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวพรรณอีกด้วย
8. น้ำมันเมล็ดงาดำ (Black Sesame Oil)
ถิ่นกำเนิดจากประเทศเอธิโอเปีย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ บรรเทาอาการของโรคมะเร็งได้ ช่วยให้ตับทำงานได้ดี ขับสารพิษออกจากร่างกายได้ดีขึ้น อุดมด้วยสาร Phytosterols ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ลดไขมันในเลือด ช่วยปกป้องระบบประสาทและสมอง ช่วยบรรเทาอาการโรคอัลไซเมอร์ได้ มีฤทธิ์ในการต่อต้านการอักเสบ รักษาโรคข้ออักเสบได้
9. น้ำมันเมล็ดทานตะวัน (Sun Flower Oil)
ถิ่นกำเนิดจากแถบทวีบอเมริกากลาง หรือประเทศเม็กซิโก ช่วยป้องกันเซลล์ถูกทำลายจากความร้อนและมลภาวะ ชะลอความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ลดอัตราเสี่ยงโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงและทนต่อรังสียูวีได้ยาวนานขึ้น
10. น้ำมันเมล็ดองุ่น (Grape Seed Oil)
ถิ่นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นองุ่นสายพันธุ์ที่มีชื่อเสียง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนัง รักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน ลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือด จึงช่วยป้องกันโรคหัวใจ ชะลอความเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อม โรคต้อกระจก ช่วยให้หลับลึกขึ้นสำหรับผู้ที่นอนไม่ค่อยหลับและมีความเครียด

รอยัลออย ชะลอความเสื่อม
รอยัลออย ไขมันดี ไล่ไขมันเลว

กินมาหลายอย่างไม่ตอบโจทย์

จบด้วย Royal Oil

​เสียงตอบรับจากผู้ทานจริง ชมวีดีโอ

play
play
play
play
play
play
play
play
play

​นี่เป็นเพียงเสียงตอบรับจากลูกค้าบางส่วนของเรา

​วิธีการทาน

  • 1
    ​ทานเพื่อบำรุงสุขภาพทั่วไป วันละ 1 เวลา ครั้งละ 1 เม็ดซอร์ฟเจล หลังอาหารหรือก่อนนอน
  • 2
    คนป่วยมีโรคประจำตัว วันละ 2 เวลา ครั้งละ 1 เม็ดซอร์ฟเจล หลังอาหารและก่อนนอน
  • 3
    ​ผู้ป่วยอยู่ในช่วงพักฟื้น วันละ 3 เวลา ครั้งละ 1 เม็ดซอร์ฟเจล หลังอาหารและก่อนนอน

​คนทานเจ และมังสวิรัติทานได้ สกัดมาจากพืช 100%

​เลขที่ อย.74-2-03357-1-0323  ขนาดบรรจุ 1 กระปุก 31 เม็ดซอร์ฟเจล 1 เม็ด / 1,000 มิลลิกรรม

royal oil อาหารเสริม

​เพียงวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน

​เพื่อสุขภาพของคุณ แม้ว่าร่างกายจะเจออยู่กับปัญหาสุขภาพด้านใด พืชพรรณ 10 ชนิดช่วยบำรุงได้ทุกระบบ

รีวิว-ไขมันพอกตับ
สินค้าขายดี

© 2024 Royal Oil. All rights Reserved.

>