ScandiaOil

0 Comments

จากปากผู้ทานกว่า 34,189 ราย ยืนยันว่าดีจริงๆ

โอ้พระเจ้า!

พวกเราค้นพบ

อาหารเสริมรวมพืชสมุนไพรที่คัดเลือกมาจาก 15 ประเทศ

กดปุ่ม เพื่อเล่นวีดีโอ

เลือกทานอาหารให้เป็นยา ไม่ทานยาเป็นอาหาร

ใครบ้างที่ต้องทาน?

  • ผู้ที่ชอบมีพฤติกรรมเสี่ยงให้เกิดโรค ดื่มแอลกอฮอล์ รัปประทานอาหารหวาน มัน เค็ม ขาดการออกกำลังกาย สูบบุหรี่
  • ผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด
  • โรคเบาหวาน ความดันสูง
  • โรคมะเร็ง ผู้ป่วยพักฟื้นให้คีโม
  • โรคปอดเรื้อรัง ระบบทางเดินหายใจไม่ดี
  • โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง ภูมิแพ้ หอบหืด
  • นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท

ไม่มีผลเสียต่อร่างกายเมื่อทานแล้ว ช่วยบำรุงทุกระบบของร่างกาย

สแกนเดียออย

ครั้งแรกของวงการอ​าหารเสริมน้ำมันสกัดพืชสมุนไพร 15 ชนิด

Scadia Oil (สแกนเดียออย) นำสารประกอบส่วนผสมสำคัญกว่า 15 ชนิด จาก15 ประเทศ ในรูปแบบ Soft Gel Oil Soft Gel Oil โดยกลุ่มงานวิจัย( R&D ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากประสบการณ์โดยโรงงานผู้ผลิต ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล GMP , HACCP , ISO HACCP , ISOHACCP , ISO 9001 9001 , ISO 14001 14001 พร้อมมาตรฐานการส่งออก

SCANDIA OIL อุดมไปด้วยสารสกัดที่เปี่ยมคุณประโยชน์

#สารสกัดอะเซโรลาเชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY EXTRACT)
ป้องกันหวัด ลดภูมิแพ้ เสริมสร้างระบบภูมิต้านทาน ด้วยวิตามินซี จากธรรมชาติ ช่วยส่งเสริมการทำงานของเม็ดเลือดขาว ซึ่งมีหน้าที่ในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมหรือเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย พร้อมส่งเสริมการทำงานของสารแอนตี้บอดี้สำหรับตรวจจับทำรายผู้บุกรุกที่เข้ามาสู่ร่างกาย

#น้ำมันเมล็ดองุ่น (GRAPE SEED)
ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะขึ้นชื่อในเรื่องการบำรุงผิวพรรณ เต็มไปด้วยของสารอาหารที่ดีต่อร่างกาย โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่มีสูง มีใยอาหาร

#น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ (FLAXSEED)
ช่วยเผาผลาญกรดไขมันอิ่มตัว ป้องกันไม่ให้คลอเลสเตอรอลสะสมที่ผนังหลอดเลือด อีกทั้งช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น

#น้ำมันอโวคาโด (Avocado)
เป็นผลไม้ที่นิยมรับประทานกันมากในแถบยุโรปและอเมริกา เพราะมีสารอาหารวิตามิน และแร่ธาตุหลากหลายที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น และบำรุงฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ

#น้ำมันดาวอินคา (SASHA INCHI OIL)
มีกรดไขมันโอเมก้า 3 สารไฟโตสเตอรอล และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในถั่วดาวอินคา ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลไม่ดีเข้าสู่เส้นเลือด ทั้งยังป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นของไขมัน มีสรรพคุณช่วยป้องกัน อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดได้

#น้ำมันรำข้าว (RICE BRAN OIL)
เพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น มีสาร Gamma Oryzanol ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลในหลอดเลือด ทำให้ลิ่มเลือดสลายตัว หัวใจทำงานได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ

#น้ำมันฟักข้าว (SPRING BITTER CUCUMBER GAC)
อยู่ในกลุ่มโอเมก้า 6 สูง คือ (Gamma Linolenic Acid,GLA) ที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ ร่างกายสร้างเองไม่ได้ แก้ปัญหาผิวหนังอักเสบ ลดอาการผิดปกติก่อนมีประจำเดือน (PMS) เช่น เจ็บคัดหน้าอก อารมณ์หงุดหงิด ซึมเศร้า

#น้ำมันเมล็ดคำฝอย (SAFFLOWER SEED)
อุดมด้วยเบต้าแคโรทีน และกรดไขมันอิ่มตัวหลายชนิดในปริมาณสูง เช่น กรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid) กรดไลโนเลนิก (Linolenic Acid) และกรดโอเลอิก (Oleic Acid) น้ำมันของดอกคำฝอย มีส่วนประกอบของกรดไลโนเลอิกในปริมาณสูง (ประมาณร้อยละ 75) มีฤทธิ์ลดการจับตัวของเกล็ดเลือด และช่วยลดปริมาณโคเลสเตอรอล

#น้ำมันมะพร้าว (COCONUT OIL)
มีประโยชน์ด้านบำรุงหัวใจให้แข็งแรง ลดการอุดตันในเส้นเลือด ลดโอกาสเกิดโรคเบาหวาน เป็นไขมันชนิดดีที่ช่วยลดน้ำหนักได้ อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสเกิดโรคอัลไซเมอร์

#น้ำมันเมล็ดงาดำ (BLACK SESAME)
ลดคลอเรสเตอรอล ลดไขมันในเลือด ช่วยปกป้องระบบประสาทและสมอง ช่วยบรรเทาอาการโรคอัลไซเมอร์ มีฤทธิ์ในการต่อต้านการอักเสบ รักษาโรคข้ออักเสบได้

#น้ำมันเมล็ดงาขาว (WHITE SESAME)
บำรุงเส้นผมและผิวพรรณ ลดความเครียด และอาการซึมเศร้า มีฤทธิ์ช่วยในการบำบัดอาการนอนไม่หลับ อ่อนเพลีย ล้างหลอดเลือดเพื่อช่วยลดความดันโลหิต และบำรุงหัวใจ

#น้ำมันงาม้อน (PERILLA SEED OIL)
ช่วยบำรุงหัวใจ และหลอดเลือดให้แข็งแรง พร้อมช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในเลือด พัฒนาระบบประสาทและสมอง และระบบประสาทตา ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย

#น้ำมันอีฟนั่งพริมโรส (EVENING PRIMROSE)
ช่วยชลอความเสื่อมของเซลล์ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ป้องกันมะเร็ง สลายลิ่มเลือด ลดความดันโลหิต ลดอัตราเสี่ยงโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด อักทั้งยังช่วยลดความรุนแรงของโรคอัลไซเมอร์

#น้ำมันโอลีฟ (OLIVE OIL)
ช่วยปรับสมดุลระบบไหลเวียนโลหิต เพิ่มคอลเรสเตอรอลชนิดดี และลดคลอเรสเตอรอลชนิดเลว อีกทั้งช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย

#โคเอนไซม์ คิว 10 (COENZYME Q10)
สนับสนุนการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจให้แข็งแรง ลดการเกิดออกซิเดชัน (ความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ) ของโคเลสเตอรอล ชนิดแอลดีแอล

วิธีรับประทาน:

scandia-oil-visi

ทานครั้งละ 1-2 เม็ด ในช่วงเวลา เช้าหรือก่อนนอน
♻️ อ.ย.เลขที่จดแจ้ง: 77-1-06262-5-0223
♻️ Scandia Oil Dietary Supplement Product
น้ำหนักสุทธิ (Nt. WL): 30,000 มก.
บรรจุ 30 ซอฟท์เจล (1, 000 มก. / ซอฟท์เจล)

Insert Image

Enter your text here...

About the author 

Web Design

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
Subscribe to get the latest updates
>